Xã Mông Ân: Tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội” năm 2024

Ngày 15/3/2024 tại hội trường MTTQ và các ngành đoàn thể xã, Đảng ủy xã Mông Ân tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội” năm 2024 (gọi tắt là chuyên đề năm 2024).

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Ma Thế Thụ, HUV, Bí thư Đảng ủy – chủ trì hội nghị; Đồng Chí Quan Thị Hương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nông Đình Tuấn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Các đồng chí Trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm.

Qua một buổi học tập, các đồng chí TT Đảng uỷ, UBND, đồng thời là báo cáo viên đã báo cáo đầy đủ các nội dung theo kế hoạch đã đề ra. Sau hội nghị, đề nghị các đồng chí Bí thư các chi bộ tiếp tục xây dựng kế hoạch triển khai rộng rãi trong chi bộ và toàn thể đảng viên. Đồng thời, viết kế hoạch học tập của cá nhân đảng viên để tự tu dưỡng rèn luyện và làm căn cứ đánh giá đảng viên cuối năm.