ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ MÔNG ÂN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024-2029
         🎉Sáng ngày 25/3/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Mông Ân long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Mông Ân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Toàn cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh: Nguyễn Ngọc Quảng - Phó BT huyện Đoàn Bảo Lâm- Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Bảo Lâm; Đ/c Ma Thế Thụ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã; các Đ/c là đại diện lãnh đạo Thường trực UBND- HĐND- UB MTTQ xã; các ban, ngành đoàn thể xã cùng toàn thể các anh chị đại biểu chính thức đại diện cho hơn 400 hội viên Hội LHTN Việt Nam xã Mông Ân đã đến dự đông đủ góp phần thành công của Đại hội.
         🔥Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Mông Ân đổi mới - sáng tạo - đoàn kết - khát vọng và phát triển”, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Tại Đại hội đã hiệp thương cử 13 anh, chị tham gia Ủy ban Hội khóa IV và hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 7 anh, chị đại biểu chính thức và 2 anh chị đại biểu dự khuyết. Tại Hội nghị lần thứ nhất Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Mông Ân khóa IV, đã hiệp thương chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Mông Ân khóa IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Ủy ban Hội khóa IV

🎁 Tại Đại hội cũng đã tuyên dương, khen thưởng 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.
         Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội

Để đạt được kết quả như vậy trong nhiệm kỳ qua đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội LHTN Việt Nam Huyện Bảo Lâm và sự tạo mọi điều kiện của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả của các ban ngành đoàn thể đối với công tác Hội và phong trào thanh niên. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của các đồng chí lãnh đạo và Hội cấp trên đối với công tác Hội và phong trào thanh niên để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Mông Ân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
Trong nhiệm kỳ tới, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mông Ân xác định nhiệm vụ hàng đầu là xây dựng lớp thanh niên có lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, có đạo đức, lối sống lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật. Tiếp tục củng cố tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên. Không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức và hiệu quả hoạt động của Hội Liên hiệp thanh niên; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên đi đầu tham gia phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng ở địa phương.