Mông Ân: Tổ chức Hội thi “Mô hình truyền thông sáng tạo hiệu quả trong xóa bỏ định kiến giới, khuôn mẫu giới và phòng chống bạo lực gia đình” xã Mông Ân năm 2024

Ngày 30/8/2024 Hội LHPN xã Mông Ân tổ chức Hội thi “Mô hình truyền thông sáng tạo hiệu quả trong xóa bỏ định kiến giới,khuôn mẫu giới và phòng chống bạo lực gia đình” xã Mông Ân năm 2024. Đến dự chỉ đạo và tổ chức Hội thi có Đ/c Triệu Thị Múi - P.CT Hội LHPN huyện Bảo Lâm, phó BTC hội thi; Đ/c Ma Thị Hoàn-chuyên viên Hội LHPN huyện Bảo Lâm; Đ/c: Quan Thị Hương-P. BT Đảng uỷ xã; Đ/c: Nông Đình Tuấn-CT. UBND xã; Đ/c: Đàm Thị Mong-P. CT UBND xã; Đ/c: Lục Thị Háo-CT. MTTQ xã; Đ/c: Hoàng Thị Tiếp-CT. Hội LHPN xã, các ban ngành đoàn thể CBCC và 7 đội thi với hơn 40 thí sinh tham gia.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Nội dung thi gồm 2 phần: Chào hỏi và tiểu phẩm. Các đội thi đã lần lượt trải qua 2 phần thi chào hỏi và tiểu phẩm với nhiều hình thức thi sân khấu hoá vô cùng chất lượng và có nhiều sáng tạo.

Phần thị chào hỏi đội Bản Mỏ

Phần thi tiểu phẩm đội Nà Bon

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải nhất cho đội xóm Bản Mỏ, 01 giải nhì cho đội xóm Nà Mấư, 01 giải ba cho đội xóm Nà Bon và 04 giải khuyến khích, 02 giải phụ cho các đội tham gia. Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện để cán bộ, hội viên phụ nữ, thành viên Tổ truyền thông cộng đồng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi định kiến giới, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ, chăm sóc phụ nữ và trẻ em, thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và giải quyết có hiệu quả một số vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em vùng DTTS và miền núi. Đồng thời, thông qua hội thi sẽ lựa chọn một đội xuất sắc đi tham gia hội thi cấp huyện.