Mông Ân: Tổ đại biểu HĐND huyện bầu cử tại đơn vị xã Mông Ân hỗ trợ xi măng làm sân nhà văn hoá xóm Nà Làng, xã Mông Ân

Ngày 15/9/2024, Tổ đại biểu HĐND huyện bầu cử tại đơn vị xã Mông Ân nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm bà Quan Thị Hương làm tổ trưởng; ông Ban Thanh Tùng, UVBTV huyện Ủy , Bí Thư Đảng ủy Thị trấn Pác Miầu; ông Hoàng Văn Hải chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện hỗ trợ 50 bao xi măng cho xóm Nà Làng, xã Mông Ân đổ bê tông sân nhà văn hóa, xóm đã huy động toàn thể các hộ dân trong xóm tham gia đóng góp ngày công lao động.

Tổ đại biểu HĐND huyện luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu HĐND, luôn tiếp thu đầy đủ tâm tư nguyện vọng, ý kiến kiến nghị của cử tri và nêu cao vai trò đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền làm chủ của nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, gửi gắm của cử tri.

Đây là sự đóng góp vô cùng ý nghĩa của Tổ đại biểu HĐND huyện. Qua đó, nhân dân xóm Nà Làng đã có sân nhà văn hoá rộng rãi, từ đó nhân dân có thể tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển thể dục thể thao trong giai đoạn mới theo Kết luận số 70-KL/TW, ngày 31/01/2024 của Bộ chính trị.